Theo dõi Báo Hànộimới trên

Chưa phát hiện phụ gia không nguồn gốc trong bánh khoai, bánh chuối

Trang Thu| 21/06/2014 04:37

(HNM) - Theo tin từ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội, thời gian qua, báo chí đã phản ánh về tình trạng sử dụng chất màu, hóa chất, phụ gia thực phẩm không rõ nguồn gốc để chế biến bánh khoai, bánh chuối trên địa bàn Hà Nội.



Để xác minh thông tin, những ngày qua, Chi cục ATVSTP Hà Nội đã cử cán bộ giám sát tại khu vực cổng Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Quốc gia như thông tin trên báo phản ánh và các khu vực phụ cận: Đường Láng, chợ Trung Hòa (quận Cầu Giấy), chợ Thành Công (quận Ba Đình).

Tại thời điểm kiểm tra, tại đây không phát hiện cơ sở chế biến bánh khoai, bánh ngô, bánh chuối. Riêng ngày 11-6, Chi cục ATVSTP đã cử cán bộ giám sát tại khu vực chợ Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, kết quả cho thấy, tại thời điểm kiểm tra không phát hiện cơ sở chế biến bánh khoai, bánh ngô, bánh chuối, đồng thời không phát hiện các quầy hàng bày bán phụ gia thực phẩm không có nhãn mác.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Chưa phát hiện phụ gia không nguồn gốc trong bánh khoai, bánh chuối

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.