(HNM) - Đến ngày 15-3, Đoàn Thanh tra của Bộ Nông nghiệp, Chăn nuôi và Cung ứng Braxin (MAPA) và Bộ Thủy sản và Nuôi trồng Braxin (MPA) sẽ hoàn tất thanh tra đánh giá hệ thống kiểm soát an toàn thực phẩm thủy sản của Việt Nam.
Đoàn đã kiểm tra thực tế tại các trung tâm vùng của Cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản; các nhà máy chế biến thủy sản, trại nuôi tôm, cá tra, cá vược, cá rô phi và các trại ương giống; lấy mẫu một số cơ sở nuôi trồng thủy sản kiểm soát dư lượng kháng sinh, thăm một số vùng nuôi cá tra, cơ sở nuôi cá chẽm, cá điêu hồng… Sau 60 ngày kể từ ngày kết thúc thanh tra, MPA có báo cáo thông báo kết quả chính thức với cơ quan chức năng của Việt Nam.
(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.