(HNM) - UBND TP Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 199/KH-UBND về bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu trên địa bàn thành phố năm 2017.
Theo đó, UBND thành phố yêu cầu tăng cường tuyên truyền, giáo dục để nâng cao nhận thức và thực hành cho người sản xuất, người kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm trong dịp Tết Trung thu, đồng thời tổ chức thanh tra, kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết Trung thu.
Cụ thể, cấp thành phố thành lập 3 đoàn kiểm tra liên ngành, thực hiện thanh tra, kiểm tra công tác triển khai, thực hiện kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm phục vụ Tết Trung thu năm 2017 đối với 20 quận, huyện, thị xã; quản lý, theo dõi, giám sát đối với 10 quận, huyện. Cấp quận, huyện, thị xã thành lập các đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành kiểm tra việc triển khai tại các xã, phường, thị trấn và phối hợp với các đoàn thanh tra, kiểm tra của thành phố trong việc thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm trên địa bàn...
(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.