Theo dõi Báo Hànộimới trên

Ăn cháo cóc, 1 người chết, 4 nguy kịch

Theo NLĐO| 28/10/2011 14:20

Sáng 28-10, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An xác nhận 1 trong 5 người đưa vào bệnh viện cấp cứu đã tử vong do ngộ độc cháo cóc. Theo khám nghiệm bước đầu, trong quá trình sơ chế, ông Sáu đã làm không kỹ, để chất độc còn sót lại trong thịt cóc...

Trưa 27-10, ông Trần Văn Sáu (SN 1955, ngụ xã Tân Lập, huyện Tân Thạnh- Long An) nấu cháo thịt cóc cho cả gia đình cùng ăn.

Sau khi ăn hết nồi cháo, ông Sáu cùng vợ là Trương Thị Huỳnh (SN 1957) và các cháu Trần Minh Phú (SN 2009), Thạch Trần Tiểu My (SN 2008), Trần Diễn (SN 2010) nôn ói dữ dội. Hàng xóm phát hiện đã đưa cả 5 người đi bệnh viện cấp cứu. Do ăn nhiều hơn nên ông Sáu đã không qua khỏi.

Theo khám nghiệm bước đầu, trong quá trình sơ chế, ông Sáu đã làm không kỹ, để chất độc còn sót lại trong thịt cóc và dính trứng cóc nên xảy ra hậu quả đáng tiếc nêu trên.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Ăn cháo cóc, 1 người chết, 4 nguy kịch

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.