Sản phẩm dịch vụ

7 cơ sở y tế tham dự Hội nghị du lịch y tế Hà Nội - Incheon năm 2023

Đình Hiệp 16/11/2023 - 21:35

Chiều 16-11, Hội nghị du lịch y tế Hà Nội - Incheon năm 2023 đã được tổ chức tại khách sạn Lotte, Hà Nội, Việt Nam. Chương trình do Tổ chức Du lịch Incheon phối hợp với Công ty Du lịch y tế Medicoper của thành phố Incheon và Công ty Gaic Korea tại Việt Nam tổ chức. Tham dự chương trình còn có 7 cơ sở y tế nổi tiếng của thành phố Incheon.

Phát biểu tại chương trình, ông Kim Ji-hong, Giám đốc điều hành Công ty Du lịch y tế Medicoper cho biết, Medicoper là đơn vị đối tác hợp tác quan trọng tại thành phố Incheon và hoạt động liên tục 4 năm liền kể từ năm 2020. Đây là công ty đại diện trong lĩnh vực du lịch y tế tại thành phố Incheon, đơn vị cũng nhận được khen thưởng vì những đóng góp trong việc thu hút bệnh nhân nước ngoài vào Hàn Quốc năm 2022.

Thông tin về chương trình này, Giám đốc điều hành của Medicoper Kim Ji-hong giới thiệu về thành phố Incheon, nơi có rất nhiều tài nguyên du lịch như: Sân bay Quốc tế Incheon (sân bay tốt nhất thế giới) cùng với các di sản thiên nhiên và văn hóa. Ông Kim bày tỏ mong muốn qua sự kiện này góp phần thu hút một thị trường du lịch y tế từ Việt Nam và quảng bá sự xuất sắc về y tế của thành phố Incheon, Hàn Quốc. Giám đốc điều hành của Công ty du lịch y tế Medicoper cho biết, chương trình là cơ hội tốt để quảng bá du lịch y tế của Incheon tại Việt Nam.

du-lich-1.jpg

Tại chương trình, 7 cơ sở y tế chuyên nghiệp đại diện tại Incheon bao gồm: Bệnh viện Đa khoa Naeun, Bệnh viện Đa khoa BS, Phẫu thuật Songdo, Da liễu Oracle, Phòng khám M01 (Da liễu), Tami Plastic, Phòng khám Mắt Hangil cùng tham gia buổi thông tin về du lịch y tế này và gặp gỡ với khoảng 100 cơ sở, đơn vị hoạt động về thẩm mỹ và spa của Việt Nam.

Tất cả 7 đơn vị y tế tham gia buổi thông tin này đã được cấp phép đăng ký và hoạt động trong hội đồng y tế chính thức của thành phố Incheon và các đơn vị này được hoạt động chuyên biệt về các cơ sở y tế dành cho người nước ngoài với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ chuyên khoa lành nghề và điều dưỡng viên thường trú thành thạo ngoại ngữ.

du-lich-2.jpg

Tại chương trình, đại diện 7 cơ sở y tế tại thành phố Incheon giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh của các bệnh viện trong việc điều trị, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, trong đó có các bệnh nhân nước ngoài đi theo chương trình du lịch y tế đến Hàn Quốc. Nhiều kỹ thuật y tế hiện đại như điều trị tế bào gốc; phát hiện sớm và điều trị ung thư; phẫu thuật thẩm mỹ…

Đại diện của các cơ sở y tế trong chương trình hợp tác đã cung cấp thông tin cho những người tham gia tại sự kiện về những lĩnh vực y tế chuyên biệt của từng đơn vị và giới thiệu về cơ sở hạ tầng cũng như các chuyên khoa của bệnh viện ngay tại buổi thông tin. Các đại diện cũng đã có sự chuẩn bị đặc biệt với nhiều chương trình trải nghiệm đa dạng và dành nhiều quà tặng cho người tham gia tại sự kiện lần này.

du-lich-3.jpg

Trong khi đó, Việt Nam và Hàn Quốc đã và đang tiếp tục trao đổi hợp tác trong các lĩnh vực như: Du lịch, văn hóa, nghệ thuật, kinh tế và thương mại. Năm 2019, trước thời điểm dịch Covid-19 bùng nổ, Việt Nam xếp thứ 7 với 550.000 lượt du khách và Hàn Quốc với 4,3 triệu lượt khách xếp thứ 2 trong thị phần khách du lịch nước ngoài của mỗi nước nên thị phần du lịch chung của hai quốc gia là rất quan trọng. Hơn thế nữa, Chính phủ Hàn Quốc đã tuyên bố năm 2023-2024 là “Năm Du lịch Hàn Quốc”, số lượng khách Việt Nam đến thăm Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ tăng lên và ngành du lịch giữa hai nước được dự báo ​​sẽ tăng trưởng đáng kể.

Thông qua buổi giới thiệu về Du lịch Y tế Hà Nội lần này, Medicoper sẽ giúp du khách Việt Nam tiếp cận sử dụng dịch vụ du lịch y tế của thành phố Incheon cũng như giải quyết các thủ tục liên quan đến du lịch y tế cùng lúc như: Đặt chỗ, phiên dịch, tư vấn và hướng dẫn khách hàng, từ đó giúp tăng số lượng du khách Việt Nam khám chữa bệnh.

“Với mục tiêu thu hút một lượng lớn khách du lịch, chúng tôi chọn Hà Nội, thành phố lớn nhất, làm nơi đặt cơ sở và hỗ trợ phát triển cũng như quảng bá các sản phẩm du lịch y tế khác nhau với sự hợp tác của các tổ chức y tế ở Incheon và các cơ quan địa phương. Ngoài ra, chúng tôi có mạng lưới kết nối nhiều cơ sở y tế thông qua thỏa thuận hợp tác với các cơ sở y tế lớn tại thành phố Incheon và cung cấp hầu hết các dịch vụ liên quan đến dịch vụ y tế, bao gồm thu hút bệnh nhân nước ngoài và du lịch y tế, cũng như tiếp thị và tư vấn y tế, kinh doanh mỹ phẩm và cung ứng trang thiết bị vật tư y tế”, ông Kim Ji-hong thông tin.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
7 cơ sở y tế tham dự Hội nghị du lịch y tế Hà Nội - Incheon năm 2023

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.