Theo dõi Báo Hànộimới trên

Xác minh thông tin có giòi trong thực phẩm chay sườn non

T.H| 12/06/2015 09:02

(HNMO) – Vừa qua, nhiều báo điện tử có bài viết phản ánh người dân phát hiện giòi trong thực phẩm chay sườn non tại tiệm tạp hóa trên địa bàn tỉnh Bình Dương, nơi sản xuất là Công ty TNHH sản xuất, kinh doanh thực phẩm chay Âu Lạc có địa chỉ tại quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Giòi bò lúc nhúc trong miếng sườn chay mà báo chí phản ánh (ảnh: Internet)


Để đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng, tránh gây hoang mang cho dư luận, Cục An toàn thực phẩm đã có văn bản đề nghị Chi cục ATVSTP thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương phối hợp với cơ quan chức năng tổ chức xác minh thông tin phản ánh nói trên; thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm các cơ sở; truy xuất nguồn gốc loại sản phẩm nói trên, phát hiện, xử lý nghiêm các vi phạm an toàn thực phẩm và công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng (nếu có).

Đồng thời, Cục An toàn thực phẩm yêu cầu thông tin, truyền thông và hướng dẫn người dân nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh, lựa chọn và sử dụng các loại sản phẩm thực phẩm.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Xác minh thông tin có giòi trong thực phẩm chay sườn non

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.