(HNM) - Ngày 18-1, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh đã ra quyết định thành lập 4 cấp thanh tra vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) trong dịp Tết Canh Dần 2010, gồm: thanh tra chuyên ngành cấp sở; thanh tra liên ngành cấp thành phố; thanh tra liên ngành quận - huyện và thanh tra liên ngành phường - xã.
Các đoàn thanh tra trên sẽ tiến hành kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy định VSATTP tại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh rượu, bia, nước giải khát, bánh, mứt, quả khô, xí muội, sản phẩm động vật đông lạnh, trứng gia cầm, thịt chế biến, nước chấm… Bên cạnh đó, các bếp ăn công nghiệp trong và ngoài KCX-KCN, cơ sở cung cấp thức ăn sẵn, cơ sở chế biến, kinh doanh cháo dinh dưỡng… cũng sẽ được thanh tra, kiểm tra.
(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.