(HNMO) - Bên cạnh những nỗ lực mang đến nguồn hàng phong phú có chất lượng được kiểm soát và giá tốt nhất, Hệ thống siêu thị Big C còn thường xuyên tổ chức các hoạt động nhằm mang đến cho khách hàng thêm nhiều trải nghiệm thú vị khi đến mua sắm tại siêu thị Big C.
Tìm ra được chủ nhân Tạp dề vàng
“Tạp dề vàng” là cuộc thi dành cho các khách hàng yêu thích nghệ thuật nấu ăn (Tạp dề vàng), nghệ thuật làm bánh (Thợ bánh tài ba) tại 31 siêu thị Big C trên cả nước với cách thức tham gia đơn giản và giải thưởng hấp dẫn. Tại vòng chung kết của cuộc thi, diễn ra vào chiều tối ngày 10/10/2015, 29 khách hàng là 29 ứng viên xuất sắc nhất của vòng loại khu vực Bắc, Trung, Nam đã tham gia tranh tài tại Big C Phú Thạnh.Tạp dề vàng, sân chơi của khách hàng yêu thích nghệ thuật nấu ăn
Vượt qua hơn 600 thí sinh tham gia vòng sơ loại, vòng bán kết trên cả nước, 20 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho 3 miền Bắc Trung Nam đã tham gia những thách thức thú vị của Ban Giám khảo trong một phần thi phối hợp gồm kiến thức (thiết kế bữa ăn sáng: trình bày và thuyết minh bữa ăn sáng với các nguyên liệu do Ban Tổ chức đưa ra), kỹ năng (marathon shopping: vượt qua thử thách đi siêu thị mua thực phẩm theo đề tài trong thời gian quy định) và tài năng (thi nấu ăn: nấu ăn và thuyết minh món ăn dựa trên đề tài của Ban Giám khảo) để trở thành những quán quân xuất sắc nhất.
Kết quả chung cuộc: Khách hàng Nguyễn Thị Quế (13/10 Cao ốc B, Ngô Gia Tự, đường Hòa Hảo, Quận 10, Tp.HCM) giành giải Tạp dề vàng Big C 2015 (giải nhất) với phần thưởng 10 triệu đồng tiền mặt, tạp dề vàng và giấy chứng nhận. Khách hàng Nguyễn Thị Mộng Điệp (2129/29/2 Huỳnh Tấn Phát, Thị trấn Nhà Bè, TP.HCM) giành giải Tạp Dề Vàng Duyên Dáng (giải nhì) với phần thưởng 03 triệu đồng tiền mặt, tạp dề vàng và giấy chứng nhận. 18 giải khuyến khích với phần thưởng Phiếu Mua hàng Big C trị giá 500.000 đồng.
Không khí tranh tài sôi nổi của các thí sinh. |
Thợ bánh tài ba, cơ hội thể hiện tài năng làm bánh chuyên nghiệp
Cùng với việc giới thiệu thành công chiếc bánh mì baguette, một loại bánh mì đặc trưng của văn hóa ẩm thực Pháp, đến người tiêu dùng Việt Nam, Hệ thống siêu thị Big C cũng đã thành công trong việc giới thiệu và chuyển giao cho những thợ bánh Big C kỹ thuật và nghệ thuật làm bánh đặc trưng của Pháp được điều chỉnh cho phù hợp với gu ẩm thực của người tiêu dùng địa phương.
Trong khuôn khổ hoạt động chia sẻ kinh nghiệm và kỹ thuật làm bánh với khách hàng, Hệ thống siêu thị Big C phát động cuộc thi Thợ bánh tài ba cho khách hàng trên cả nước. Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của hơn 500 khách hàng. 9 thí sinh xuất sắc, đại diện của 3 miền, đã có mặt tranh tài tại vòng Chung kết đêm ngày 10/10/2015 tại Big C Phú Thạnh với 2 nội dung thi: thực hiện một món bánh theo chủ đề do Ban giám khảo đưa ra (một trong 3 loại bánh gồm Bread (Bánh mì Baguette truyền thống), Danish (Bánh brioche nho khô) và Pastry (Bánh bông lan mứt)) và thực hiện một món bánh tự chọn theo loại bánh đã đăng ký ở vòng ngoài (1 trong 3 loại Bread, Danish, Pastry).
Chung cuộc, 3 Khách hàng Từ Ngọc Lam Vi (Big C Trường Chinh), Đỗ Phương Ngọc (Big C Trường Chinh) và Đặng Nhân Tâm (Big C Trường Chinh) xuất sắc đoạt giải nhất lần lượt các thể loại Bread, Danish và Pastry, mỗi giải gồm 10 triệu đồng tiền mặt và gói du lịch miễn phí đến Jakarta (Indonesia) gồm vé máy bay khứ hồi dành cho 1 người & 3 đêm lưu trú tại khách sạn 4 sao và tham gia cổ vũ cho đội tuyển thợ bánh mì Việt Nam tại vòng thi Quốc tế khu vực châu Á cúp bánh mì Louis Lesaffre diễn ra vào tháng 11/2015 tại Jakarta (Indonesia).
(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.