(HNM) - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến vừa ký ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện
Mục tiêu của tháng hành động là nâng cao vai trò, trách nhiệm của chính quyền các cấp, nhà quản lý và nhận thức, ý thức trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng trong công tác bảo đảm ATTP đối với rau, thịt là sản phẩm tiêu dùng hằng ngày. Cũng trong thời gian này, cơ quan quản lý từ trung ương đến các địa phương sẽ thành lập các đoàn thanh tra- kiểm tra tình hình bảo đảm ATTP đối với rau, thịt tại các cơ sở sản xuất, sơ chế, chế biến, nhập khẩu, lưu thông, buôn bán thực phẩm, đặc biệt là tại các chợ đầu mối nhằm giảm thiểu tình trạng ngộ độc thực phẩm do sử dụng rau, thịt không bảo đảm an toàn.
(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.