(HNM) - Chiều 19-12, Ban chỉ đạo liên ngành trung ương về an toàn thực phẩm (ATTP) đã ban hành kế hoạch
Theo đó, yêu cầu các đoàn liên ngành tăng cường thanh, kiểm tra ATTP, chú trọng tập trung vào các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm có dấu hiệu vi phạm ATTP, các cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu các mặt hàng thực phẩm được tiêu dùng nhiều trong dịp Tết. Đối với các tỉnh biên giới và khu vực lân cận, cần đặc biệt chú trọng kiểm tra, kiểm soát, xử lý các mặt hàng thực phẩm nhập lậu, không rõ nguồn gốc, gia cầm nhập khẩu trái phép, không bảo đảm ATTP, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm. Được biết, từ ngày 18-12 đến 20-2-2014, Hà Nội thành lập 6 đoàn kiểm tra triển khai kế hoạch bảo đảm ATTP phục vụ Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Giáp Ngọ và lễ hội năm 2014.
(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.