Giải trí

Sân khấu bùng cháy với rock show “Dòng chảy”

Trần Thị Khánh Linh 18/11/2023 - 23:10

Trong khuôn khổ Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội 2023, tối 18-11, tại Nhà máy Xe lửa Gia Lâm (Long Biên, Hà Nội), show diễn “Dòng chảy” đã diễn ra đầy sôi động. Ban nhạc trẻ Khật vinh dự cùng thế hệ đàn anh trong dòng nhạc rock Thủ đô “đốt cháy” sân khấu, để lại dư âm không thể quên với khán giả.

Tên gọi “Dòng chảy” của chương trình lấy cảm hứng từ chủ đề của Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội năm nay. Với sự góp mặt của những ban nhạc rock đời đầu của Thủ đô như Purples Blues, Thủy Triều Đỏ và thế hệ trẻ như Gas Station và Khật. Show diễn đã mang đến cho khán giả nhiều bản nhạc rock quen thuộc được phối mới đầy độc đáo.

ban-nhac-gi.jpg
Các ban nhạc rock kỳ cựu trình diễn nhiệt tình.

Purples Blues - thế hệ đầu tiên của rock Hà Nội trình bày loạt ca khúc tiếng Anh: “You give love a bad name”, “Highway star”, “Knocking on heaven’s door”, “In the end”… Còn ban nhạc Thủy Triều Đỏ mang đến các bài hát như: “Nhịp sống”, “Nắng mới”, “Người hát rong”, “Ánh sáng nơi núi rừng”, “Tân thế giới”...

khat.jpg
khat-nua.jpg
Ban nhạc Khật trình diễn những tác phẩm tự sáng tác.

Cùng với ban nhạc trẻ Gas Station, ban nhạc Khật thu hút và khuấy động show diễn với 3 bài hát tự sáng tác là “Vui”, “Nhức”, “Đường ta đi” và các bản cover “Chiếc khăn Piêu”, “Bad Liar”…

Với các thành viên sinh năm 2005-2006, Khật đã đem đến cho khán giả phần trình diễn mới lạ, truyền tải năng lượng tích cực. Chia sẻ về lần đầu tham gia sân khấu lớn của ban nhạc, thành viên Duy Anh cho biết: "Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi được tham gia show diễn “Dòng chảy”. Đây là cơ hội lớn để ban nhạc đến gần hơn với khán giả. Chúng tôi đã tập luyện chăm chỉ những ngày qua để đem đến khán giả sân khấu thật rực lửa”.

Các bạn trẻ cũng bày tỏ ấn tượng với nội dung chủ đề của sự kiện năm nay - “Dòng chảy”. Sự kiện không chỉ đánh thức tiềm năng các di sản kiến trúc của Thủ đô, mà còn là cơ hội thể những người sáng tạo trẻ như các thành viên ban nhạc Khật thỏa sức thể hiện.

khan-gia.jpg
Khán giả thích thú thưởng thức phần biểu diễn của các ban nhạc.

Cảm nhận về phần trình diễn của các ban nhạc trong show diễn “Dòng chảy”, Phạm Khánh Ly (20 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Sân khấu hôm nay rất tuyệt vời, đúng chất sáng tạo của lễ hội năm nay. Tôi hy vọng sẽ có thêm những rock show khác để khán giả được thỏa sức “cháy” cùng âm nhạc”.

Ban nhạc trẻ Khật trình diễn tại show "Dòng chảy":