Hồng sâm Ngọc Linh nhụy hoa nghệ tây Saffron: Xua tan nỗi lo của người trung niên và cao tuổi
Sản phẩm dịch vụ - Ngày đăng : 11:30, 02/06/2020
Nghệ tây là loại cây có nguồn gốc ở Tây Á và Địa Trung Hải, được trồng nhiều ở các nước như: Iran, Hy Lạp, Ấn Độ, Tây Ban Nha… Phần nhụy hoa được thu hái tỉ mỉ để tạo thành gia vị (Saffron) đắt đỏ và quý hiếm trên thế giới, được phong là hoàng đế của các loại gia vị.
Nhờ có chứa nhiều flavonoid, vitamin và apocarotenoid nên cả y học cổ truyền và hiện đại đều sử dụng nhụy hoa này nhằm:
Hỗ trợ cải thiện trí nhớ
Nhụy hoa nghệ tây chứa hai loại hoạt chất crocin và crocetin có thể cải thiện khả năng học tập và chức năng bộ nhớ. Các nghiên cứu gần đây cho thấy, nhụy hoa nghệ tây rất có tiềm năng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh ảnh hưởng đến não, chẳng hạn như Alzheimer - hội chứng suy giảm trí nhớ hay Parkinson.
Hỗ trợ phòng ngừa các bệnh về tim mạch
Nhụy hoa nghệ tây chứa nhiều thành phần hóa học khác nhau, một số có khả năng hỗ trợ giảm huyết áp, phòng ngừa bệnh tim mạch và giảm hoạt động của cholesterol gây tổn thương mô. Các nhà nghiên cứu tin rằng, những đặc tính chống oxy hóa của nghệ tây có tác dụng hỗ trợ bảo vệ cơ thể trước các nguy cơ bệnh lý tim mạch.
Theo bác sĩ Trần Châu Quyên, Viện Dinh dưỡng quốc gia, nhụy hoa nghệ tây nếu sử dụng đúng cách còn có thể giúp da mịn màng, hỗ trợ giảm sắc tố và các đốm đen, cải thiện lưu thông máu khiến da hồng hào và sáng hơn.
Ngoài ra, nhụy hoa nghệ tây còn có công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh: Đậu mùa, cảm lạnh, sỏi thận, nghiện rượu, chuột rút, mất ngủ, thậm chí có thể hỗ trợ làm chậm sự tiến triển bệnh Alzheimer và ung thư.
Hiểu về những công dụng tuyệt vời của nhụy hoa nghệ tây, Công ty cổ phần Dược phẩm quốc tế Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng đã nghiên cứu và phát triển ra dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe sữa Hồng sâm Ngọc Linh nhụy hoa nghệ tây Saffron có tác dụng tăng cường sức khỏe, chống lão hóa, tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể và hỗ trợ phòng tránh nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến mỡ máu, huyết áp, tim mạch.
Để bảo đảm hiệu quả tốt nhất khi sử dụng, người dùng nên pha 1 muỗng sữa cùng nước sôi để nguội từ 40-50oC. Tùy từng thể trạng và khẩu vị có thể tăng giảm độ đậm đặc và số lượng bữa sữa (2-3 bữa một ngày); nên sử dụng một đợt ít nhất 3-6 tháng hoặc dùng thường xuyên hằng ngày để phát huy tác dụng của sản phẩm.
Sau khi sử dụng, sữa cần được đóng trong hộp kín và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Đặc biệt, nên sử dụng sản phẩm ngay sau khi mở hộp trong vòng 30 ngày để đem lại hiệu quả cao nhất cho sức khỏe. Tuyệt đối không nên sử dụng khi sản phẩm đã hết hạn.
Lưu ý: Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện hàng giả, hàng kém chất lượng. Sữa Hồng sâm Ngọc Linh nhụy hoa nghệ tây Saffron chính hãng chỉ được phân phối, tiếp thị bởi Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Bảo Trí. Bao bì sản phẩm có màu chủ đạo là màu tím, in số hotline và tên công ty rõ ràng. Người tiêu dùng nên đọc kỹ để tránh việc mua phải hàng giả, không rõ nguồn gốc.
Đơn vị hỗ trợ truyền thông và tiếp thị sản phẩm: Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Bảo Trí.
Website: http://baotrivietnam.com
Hotline: 1900599856 / 0988.696.898
Tư vấn hỗ trợ: 0243 969 6868