Tổng sản lượng thủy sản toàn thành phố đạt 119.434 tấn
Nông nghiệp - Ngày đăng : 06:52, 15/12/2021
Để nâng cao giá trị trong nuôi trồng thủy sản, ngành Nông nghiệp Hà Nội đã tổ chức các lớp tập huấn hướng dẫn về quản lý nuôi trồng thủy sản thương phẩm, quản lý chất lượng giống thủy sản; tuyên truyền, hướng dẫn nuôi trồng thủy sản theo tiêu chuẩn VietGAP; hướng dẫn ứng dụng khoa học công nghệ trong sản xuất thủy sản; tập huấn kỹ thuật nuôi tôm càng xanh, triển khai mô hình nuôi tôm càng xanh đúng tiến độ...
Theo đó, từ đầu năm đến nay, ngành Nông nghiệp thành phố phối hợp với các huyện: Chương Mỹ, Mỹ Đức, Ứng Hòa, Ba Vì xây dựng 1ha/mô hình/huyện về nuôi tôm càng xanh. Các mô hình đều cho kết quả tốt, năng suất nuôi bán thâm canh đạt 1,5 tấn/ha/vụ, thâm canh đạt 2,5 tấn/ha/vụ, sản phẩm bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.