Cháo giải cảm giúp phục hồi sức khỏe

Xã hội - Ngày đăng : 07:28, 19/05/2022

(HNM) - Với thông điệp “Ngon từ nguyên liệu, chuẩn về công thức”, cháo giải cảm Minh Trung có nguồn gốc tự nhiên, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, có giá trị trong việc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe con người.

Chính thức có mặt trên thị trường từ đầu tháng 5-2022, cháo giải cảm Minh Trung là sự kết hợp hài hòa, khoa học giữa các thảo dược quý, gồm: Tía tô, húng quế, bạc hà, gừng, sả, hành, tỏi cùng các thành phần dinh dưỡng từ nước hầm xương nguyên chất, thịt lợn và gạo nếp. Không chỉ mang lại cảm giác ngon miệng cho người dùng, cháo giải cảm còn giúp cung cấp nước, cung cấp năng lượng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng…

PGS.TS Trần Đình Toán, Viện trưởng Viện Dinh dưỡng lâm sàng cho rằng, người bị cảm cúm không nên ăn những món ăn khó tiêu. Chính vì vậy, cháo là món ăn phù hợp nhất đối với người đang mắc bệnh cảm cúm. Thế nhưng, không phải món cháo nào cũng tốt cho người bị cảm cúm, mà cần phải biết kết hợp giữa thực phẩm và dược liệu sao cho phù hợp để vừa bổ sung dinh dưỡng, vừa giúp người bệnh phục hồi sức khỏe. Cháo giải cảm Minh Trung chính là sự kết hợp hài hòa, khoa học giữa các tinh chất thảo dược thiên nhiên, giúp nâng cao thể trạng cơ thể, từ đó giảm trừ bệnh tật từ các tác nhân gây bệnh bên ngoài.

Cháo giải cảm được tuyển chọn kỹ lưỡng từng nguyên liệu, khâu sơ chế bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm; đóng gói ở dạng lon rất tiện lợi, không sử dụng chất bảo quản, mà vẫn bảo đảm được chất lượng sản phẩm. Không chỉ đại diện cho nét độc đáo của ẩm thực Việt, sản phẩm còn giúp nâng cao giá trị của thảo dược tự nhiên trong phòng và trị bệnh, là món quà sức khỏe cho mọi người, mọi nhà.

Lưu Thu