Lắp mạng FPT Hà Nội wifi 6 tốc độ 1Gbps

Sản phẩm dịch vụ - Ngày đăng : 19:28, 06/04/2023

Việc lắp mạng FPT tại khu vực Hà Nội đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là dòng sản phẩm wifi 6 tốc độ 1Gbps đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mặt khác, quy trình đăng ký lắp đặt nhanh chóng, giúp cho người dân tiết kiệm được kha khá chi phí, công sức và thời gian mà vẫn có thể trải nghiệm được dịch vụ chất lượng đến từ nhà mạng hàng đầu.

Đôi nét về FPT Telecom

FPT Telecom được biết đến là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam. Đây là đơn vị đầu tiên tại nước ta cung cấp loại cáp quang FTTH toàn phần, được trang bị modem wifi băng tần kép. FPT Telecom cũng cung cấp độc nhất gói cước SOC - tốc độ lên đến 1Gbps cho khách hàng trong nước.

Với thế mạnh của mình, FPT Telecom luôn đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng. Để làm được điều này, đơn vị không ngừng nghiên cứu, nâng cấp cơ sở vật chất, hạ tầng và kỹ thuật, mang đến cho khách hàng dịch vụ và đường truyền internet nhanh chóng và ổn định.

Quy trình đăng ký lắp mạng FPT

Quy trình đăng ký và lắp mạng FPT được đội ngũ nhân viên triển khai hiệu quả với những bước thực hiện như sau:

 • Nhân viên tiếp nhận và báo giá cụ thể cho khách hàng các gói cước dịch vụ kèm theo những ưu đãi hiện có.
 • Kỹ thuật viên tư vấn cho khách hàng lựa chọn được gói cước phù hợp với kinh phí cũng như nhu cầu sử dụng của bạn.
 • Tiến hành ký kết hợp đồng thông qua hợp đồng điện tử.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên triển khai lắp đặt tận nơi, đồng thời hướng dẫn khách hàng những lưu ý trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, bạn lưu ý, để có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ lắp mạng FPT tại FPT Telecom, bạn cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết như căn cước công dân (hoặc hộ chiếu, passport nếu bạn là người nước ngoài).

Khuyến mãi lắp mạng FPT cho đối tượng gia đình

Hiện tại, chương trình lắp mạng FPT dành cho các hộ gia đình tại Hà Nội bao gồm các gói dịch vụ tiêu biểu là:

 • Gói GIGA có tốc độ download là 150Mbps, tốc độ upload là 150Mbp.
 • Gói SKY có tốc độ download là 1.000Mbps, tốc độ upload là 150Mbp.
 • Gói META có tốc độ download là 1.000Mbps, tốc độ upload là 1.000Mbps.

Cả ba gói cước trên đều được hỗ trợ miễn phí hòa mạng. Khách hàng trả trước 6 tháng được tặng 2 tháng cước; trả trước 12 tháng, bạn sẽ được tặng thêm 3 tháng. Tất cả đều được hòa mạng miễn phí, riêng gói META ONT wifi 6 có phí hòa mạng là 300.000 đồng.

Khuyến mãi lắp mạng FPT cho đối tượng doanh nghiệp

Đối với khách hàng là doanh nghiệp, được Công ty trang bị thiết bị modem cân bằng tải chuyên dụng cho phép truy cập cùng lúc nhiều thiết bị mà vẫn đảm bảo được đường truyền quốc tế ổn định. Những gói cước đó là:

 • Gói Super250 có tốc độ download là 250Mbps, tốc độ upload là 250Mbp.
 • Gói Super400 có tốc độ download là 400Mbps, tốc độ upload là 400Mbp.
 • Gói Super500 có tốc độ download là 500Mbps, tốc độ upload là 500Mbp.

Tương tự như gói cước dành cho gia đình, nếu doanh nghiệp bạn thanh toán trước sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, trả trước 6 tháng sẽ được giảm 50% phí lắp đặt; trả trước 12 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt, tặng 1 tháng cước tháng thứ 13.

Báo giá camera FPT

Ngoài việc cung cấp dịch vụ lắp mạng FPT phục vụ nhu cầu làm việc và giải trí của người dân, FPT Telecom còn cung cấp các mẫu camera FPT chất lượng, phục vụ cho việc giám sát an ninh khu vực. Các sản phẩm camera đều được trang bị cảm biến xử lý hình ảnh sắc nét, kèm theo các cổng kết nối linh hoạt và có tầm quan sát rộng lưu trữ cloud bảo mật dữ liệu an toàn tuyệt đối.

Giá thành của các dòng camera FPT được công khai minh bạch tại website https://fpttelecom.net/lap-mang-fpt/. Khách hàng có thể chủ động tham khảo thêm hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên của công ty để được báo giá cụ thể về dịch vụ lắp mạng FPT Hà Nội wifi 6 tốc độ 1Gbps cũng như các dịch vụ khác.

Thông tin liên hệ đăng ký lắp mạng website FPT Telecom

 • Địa chỉ liên lạc: Tầng 9, Block A, tòa nhà FPT Cầu Giấy, số 10 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
 • HOTLINE CSKH: 0989.906.286
 • Website: https://fpttelecom.net
 • Facebook :https://www.facebook.com/fpthanoi.khuyenmai

Thu Thủy