Giới thiệu những giải pháp mới về dinh dưỡng
Xã hội - Ngày đăng : 19:16, 21/05/2015
Sự có mặt tại sự kiện lần này thể hiện cam kết bền vững của Kerry trong việc chia sẻ những kinh nghiệm và giải pháp tiên tiến phục vụ cho ngành thực phẩm và đồ uống đang trên đà phát triển tại thị trường Việt Nam.
Trong ngành công nghiệp thực phẩm, việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm thường phải đối mặt với những khó khăn trong việc tìm ra hương vị, mùi vị và cấu trúc sản phẩm phù hợp. Những khó khăn này thường xuất phát từ nguyên liệu làm nền hoặc thành phần dinh dưỡng mới. Hiểu được những thách thức trong ngành sản xuất thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam, đại diện của Kerry – ông Sebastiano Pagano – Giám đốc phụ trách bộ phận Hương liệu đã chia sẻ cho các doanh nghiệp tại buổi hội thảo với chủ đề "Giải quyết các thách thức về hương vị trong các Sản phẩm đồ uống và thực phẩm ở châu Á". Đây thực sự là kinh nghiệm hay để các doanh nghiệp học tập và tìm hiểu.