Hãng bia Sapporo mở rộng công suất nhà máy lên 2,5 lần

Doanh nghiệp - Ngày đăng : 10:41, 19/06/2014

(HNMO) - Đại diện Công ty TNHH Sapporo Việt Nam vừa cho hay sẽ từng bước nâng công suất nhà máy sản xuất bia tại Long An sang giai đoạn 2, tức 100 triệu lít/năm so với mức 40 triệu lít/năm như hiện nay để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.



Được biết để thực hiện cho mục tiêu này, nhà máy Sapporo sẽ lắp đặt thêm các máy móc để mở rộng công suất đồng thời phát triển chiến lược phân phối. Cụ thể, song song với việc tập trung vào thị trường Tp. Hồ Chí Minh, Sapporo cũngđang dần mở rộng phạm vi kinh doanh ra các tỉnh thành lân cận, khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và Hà Nội. Bên cạnh đó, hoạt động xuất khẩu sang hơn 10 quốc gia tập trung tại Châu Á hiện nay cũng sẽ đượcđẩy mạnh hơn nữa.

Theo đánh giá của Sapporo, thị trường bia trong năm 2014 sẽ còn tiếp tục giữ vị trí tăng trưởng khoảng 10% tương tự như năm 2013. Chính vì thế việc mở rộng công suất của nhà máy trong giai đoạn này là cần thiết để đón đầu những cơ hội cạnh tranh trên thị trường.

Ngọc Uyên