Bánh trung thu Thủy Tạ khẳng định thương hiệu
Doanh nghiệp - Ngày đăng : 07:47, 12/09/2012
Một gian hàng bán bánh trung thu của Công ty cổ phần Thủy Tạ. |
Mặc dù giá các loại nguyên liệu "đầu vào" trên thị trường có nhiều biến động, nhưng Công ty CP Thủy Tạ đã chủ động thực hiện các biện pháp nhằm hạn chế tối đa việc tăng giá bán sản phẩm, bằng cách ký hợp đồng dài hạn với nhà cung cấp ngay từ đầu năm để ổn định nguồn nguyên liệu, nhờ đó giá các loại bánh khá ổn định so với năm ngoái. Vẫn là hai loại bánh nướng và bánh dẻo truyền thống, nhưng năm nay chủng loại, mẫu mã được các nhà sản xuất chú trọng hơn. Công ty CP Thủy Tạ đưa ra thị trường hơn 20 loại bánh dẻo, bánh nướng chất lượng cao, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, mẫu mã đẹp, giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Mỗi chiếc bánh đều được đặt vào khay và bao gói trong màng nilon, có gói hút oxy nhằm bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Trên sản phẩm đều có dán nhãn giới thiệu tên loại bánh, đựng 2 chiếc/hộp hoặc 4 chiếc/hộp, tùy theo yêu cầu của khách hàng.
Bánh trung thu Thủy Tạ được làm từ các nguyên liệu cao cấp chọn lọc như vây cá, gà quay mật ong, đậu xanh tươi xát, đậu đỏ, gạo nếp cái hoa vàng... và cả những chiếc bánh nhân thập cẩm truyền thống có lạp xường, xá xíu, lá chanh thái chỉ... mang đến cảm nhận tinh tế về hương vị bánh trung thu cổ truyền dân tộc đã in sâu vào tiềm thức của nhiều thế hệ người Hà Nội nói riêng và người dân cả nước nói chung. Đặc biệt, những chiếc bánh nướng "Trạng Nguyên gà quay mật ong", "Nàng tiên vây cá", "Bánh dẻo Hằng Nga chín phò mã"... mang đến cho người thưởng thức một cảm nhận thú vị như chính tên gọi của sản phẩm. Nhiều năm qua, Thủy Tạ luôn coi chất lượng sản phẩm là sự sống còn của doanh nghiệp, nên rất chú trọng trong việc kiểm tra chặt chẽ từ nguyên liệu "đầu vào" đến quy trình sản xuất ra thành phẩm, bao bì, nhãn mác để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Công ty ưu tiên nhập nguyên liệu sản xuất bánh trung thu từ các nhà cung cấp có tên tuổi, uy tín, có hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm do các cơ quan chức năng chứng nhận. Theo đánh giá của các ngành chức năng, những nguyên liệu như trứng gà, nước hoa bưởi, đường, thịt, đỗ, lạc vừng, thịt gà, cơ sở làm bánh trung thu Thủy Tạ đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Ngoài ra, bột nếp được sử dụng làm bánh mịn, khô tơi, không lẫn sạn cát và có mùi thơm đặc trưng. Với mỗi loại bánh lại có quy định sử dụng bột nếp khác nhau. Nhờ tuân thủ tuyệt đối các tiêu chuẩn trong dây chuyền sản xuất, nên từ năm 2006, Thủy Tạ đã đạt được chứng chỉ ISO 9001:2008 và luôn duy trì hệ thống quản lý chất lượng tốt, khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm với người tiêu dùng.
Với hơn 1.000 đại lý tiêu thụ sản phẩm trên toàn quốc và một số nước trên thế giới, riêng tại Thủ đô Hà Nội có hàng trăm đại lý, sản phẩm bánh trung thu Thủy Tạ luôn đạt doanh thu năm sau cao hơn năm trước. Uy tín của thương hiệu Thủy Tạ ngày càng được khẳng định đối với người tiêu dùng.