Vietnam Airlines nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo dấu ấn văn hóa VN

Đời sống - Ngày đăng : 13:55, 20/01/2011

(HNMO)– Ngày 20/1, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và công ty TNHH Minh Long I chính thức ký hợp đồng hợp tác sản xuất bộ dụng cụ ăn uống bằng sứ phục vụ hành khách hạng Thương gia trên các chuyến bay của Vietnam Airlines từ giữa năm 2011.


Lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác giữa hai thương hiệu lớn nhằm mang đến cho hành khách của Vietnam Airlines chất lượng dịch vụ cao cấp, mang đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam thông qua hình ảnh cách điệu tinh tế của hoa mai.

Theo ông Phạm Ngọc Minh – Tổng Giám đốc Tổng công ty Hàng không Việt Nam: “Việc đưa vào phục vụ bộ dụng cụ ăn uống thiết kế mới là một bước cụ thể hóa chương trình nâng cao chất lượng dịch vụ của Vietnam Airlines, đặc biệt là đối với hành khách hạng thương gia. Chúng tôi rất vui mừng đã lựa chọn được một đối tác uy tín của Việt Nam và tin rằng với việc hợp tác này, chất lượng các sản phẩm dụng cụ ăn uống phục vụ hành khách hạng thương gia của Vietnam Airlines sẽ được duy trì ổn định và sánh ngang với những hãng hàng không nổi tiếng trên thế giới, từng bước thực hiện mục tiêu đưa Vietnam Airlines vào nhóm 10 hãng hàng không châu Á có chất lượng dịch vụ tốt nhất”. Ông Phạm Ngọc Minh nhấn mạnh:“Sự hợp tác cùng phát triển 2 thương hiệu Việt sẽ góp phần hiện thực hoá ước mơ của mỗi doanh nghiệp, mỗi doanh nhân, mỗi người dân Việt Nam và của tất cả chúng ta, đó là ước mơ đưa văn hóa truyền thống và thương hiệu Việt vươn mình ra thế giới.”



Phát biểu tại lễ ký, ông Lý Ngọc Minh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Minh Long I cho biết: “Bộ dụng cụ ăn uống với tên gọi “Hoa mai” được thiết kế riêng cho Vietnam Airlines trên nền sứ ngà sang trọng và ấm cúng, đảm bảo tính tiện dụng, hiện đại nhưng đồng thời vẫn mang đậm nét đẹp của văn hóa Việt Nam. Việc công ty TNHH Minh Long I và Vietnam Airlines đồng sở hữu bản quyền thiết kế sản phẩm thể hiện sự tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa hai công ty, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp, giữ được truyền thống, nét văn hoá bản sắc của Việt Nam, đồng thời thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Bộ dụng cụ ăn uống mới có chất liệu Ivory Porcelain, kết hợp với kỹ thuật sản xuất hiện đại đảm bảo các giới hạn chì, cadmium và tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, duy trì được hình thức trong suốt vòng đời của sản phẩm, đồng thời đảm bảo tính tiện dụng, lịch sự, sang trọng và ấm cúng trong không gian của máy bay. Việc đưa bộ dụng cụ ăn uống này vào sử dụng sẽ đánh dấu sự đổi mới hình ảnh về dịch vụ trên chuyến bay của Vietnam Airlines.

L.H