Saint-Gobain Việt Nam đồng hành cùng PropertyGuru Vietnam Property Awards lần thứ 8

Sản phẩm dịch vụ - Ngày đăng : 16:51, 27/10/2022

Saint-Gobain Việt Nam tiếp tục góp mặt với tư cách nhà tài trợ vàng cho giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 8 (PropertyGuru Vietnam Property Awards), diễn ra vào ngày 21-10-2022. Đây là một trong những giải thưởng có thâm niên và uy tín bậc nhất ngành bất động sản (BĐS).

Đồng hành cùng sự kiện hàng đầu của ngành BĐS, Saint-Gobain khẳng định sự trân trọng và khích lệ lớn dành cho những nhà phát triển đang cống hiến nhằm nâng tầm tiêu chuẩn sống cho mọi tầng lớp trong xã hội, đồng thời đáp ứng sâu rộng các tiêu chí thân thiện với môi trường.

Bà Dương Thị Minh Phương - Trưởng phòng Marketing, Saint-Gobain Việt Nam (bên trái, ngoài cùng) cùng các đại diện của các đơn vị tham dự lễ trao giải thưởng Bất động sản Việt Nam lần thứ 8 năm 2022.

Đặc biệt, việc tham gia này càng thể hiện sự gắn bó đồng hành cùng ngành Xây dựng Việt Nam và những nhà phát triển BĐS trong góp phần kiến tạo nhiều công trình đa tiện nghi, nâng tầm chất lượng không gian sống cho người Việt của Saint-Gobain.

Tại buổi lễ, đại diện Saint-Gobain vinh dự trao giải cho 3 nhà phát triển BĐS ở hạng mục Best Green Development, Best Eco-Friendly Housing Development và Best Completed Housing Development. Đây là 3 hạng mục quan trọng vinh danh những nhà phát triển BĐS ứng dụng hiệu quả vật liệu, công nghệ và kỹ thuật bền vững, tạo nên không gian sống, lao động và giải trí chất lượng, thân thiện với môi trường.

Đại diện Saint-Gobain Việt Nam nhận kỷ niệm chương cho nhà đồng hành từ ông Jules Kay - General Manager, sự kiện Asia Property Awards & Events.

Bà Dương Thị Minh Phương - Trưởng phòng Marketing Saint-Gobain Việt Nam cho biết: “Là tập đoàn dẫn đầu thị trường trong sản xuất và phân phối những giải pháp vật liệu xây dựng bền vững, chúng tôi thấu hiểu và trân trọng nỗ lực của các nhà phát triển nhằm kiến tạo những công trình lấy sự an toàn, hạnh phúc của con người làm trọng tâm nhưng không quên tạo tác động tích cực cho môi trường, xã hội. Đây cũng chính là những tiêu chí Saint-Gobain đã và đang thực thi trong nỗ lực theo đuổi chiến lược phát triển của mình”.

Chung chí hướng đồng hành với sự phát triển bền vững của ngành Xây dựng, Saint-Gobain luôn là đơn vị ủng hộ mạnh mẽ cho PropertyGuru Vietnam Property Awards trong suốt thời gian qua. Hợp tác cùng Giải thưởng cũng khẳng định cam kết của Saint-Gobain trong việc giảm thiểu ảnh hưởng đối với trái đất, luôn cung cấp các giải pháp sáng tạo, nhẹ và bền vững cho lĩnh vực BĐS.

Bà Dương Thị Minh Phương - Trưởng phòng Marketing, Saint-Gobain Việt Nam trao giải thưởng cho đơn vị thắng giải Best Eco Friendly Housing Development - dự án nhà ở thân thiện với môi trường với dự án Sycamore do CapitaLand phát triển.

Không chỉ nghiên cứu những nhóm vật liệu sáng tạo, đột phá, Saint-Gobain luôn góp phần tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu. Trong đó có thể kể đến như: Nghiên cứu và sản xuất vật liệu không nung, vật liệu phi kim loại, tấm xi măng sợi không chứa amiăng, hay tấm thạch cao có khả năng thanh lọc khí có hại… Những hành động tiên phong, quyết liệt đã mang đến cho Saint-Gobain thành tựu và kết quả tích cực. Nhận thức được vị trí đi đầu, Saint-Gobain càng quan tâm và cho thấy trọng trách dẫn dắt, ủng hộ những nhà phát triển BĐS xanh, hướng đến mục tiêu chung là cuộc cách mạng Công trình Xanh đầy thử thách nhưng cũng nhiều triển vọng tại Việt Nam.

PropertyGuru Vietnam Property Awards là Giải thưởng BĐS uy tín nhất Việt Nam, nhằm tôn vinh những công ty BĐS nổi bật; đề cao các dự án công trình xanh có những đóng góp trong việc nâng cao chất lượng sống của người dân, cũng như cải thiện cơ sở hạ tầng, diện mạo đô thị.

Quỳnh Lan