Theo dõi Báo Hànộimới trên

Ngừng hiệu lực thi hành Thông tư 33 và Thông tư 34 của Bộ NN&PTNT

Ngọc Quỳnh| 02/09/2012 06:18

(HNM) - Bộ NN&PTNT vừa có Quyết định 2090/QĐ-BNN-TY về việc ngừng hiệu lực thi hành đối với Thông tư số 33/2012/TT-BNNPTNT ngày 20-7-2012 của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT quy định điều kiện vệ sinh.....

(trong đó quy định thịt và phụ phẩm bảo quản ở nhiệt độ thường chỉ được bày bán trong vòng 8 giờ kể từ khi giết mổ) và Thông tư số 34/2012/TT-BNNPTNT ngày 20-7-2012 của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT "quy định điều kiện vệ sinh, bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở thu gom, bảo quản và kinh doanh trứng gia cầm ở dạng tươi sống dùng làm thực phẩm".

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ngừng hiệu lực thi hành Thông tư 33 và Thông tư 34 của Bộ NN&PTNT

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.