(HNM) - Chiều 6-7, trong khuôn khổ các hoạt động của Năm Du lịch quốc gia Duyên hải Nam Trung bộ - Phú Yên 2011 đã diễn ra Lễ hội Ẩm thực ba miền Bắc - Trung - Nam do Tổng cục Du lịch phối hợp với Sở VH,TT&DL Phú Yên tổ chức.
Tại đây có 40 gian hàng được chia làm 3 khu, giới thiệu văn hóa ẩm thực, đặc sản của 25 đơn vị khách sạn, nhà hàng, khu du lịch đến từ 14 tỉnh, thành trên toàn quốc. Lễ hội sẽ kết thúc vào ngày 9-7 nhằm tôn vinh, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trong nghệ thuật chế biến các món ăn, đồng thời tìm kiếm và phát triển những món ăn Việt Nam có chất lượng cao phục vụ khách du lịch.
(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.