(HNM) - Những ngày đầu tháng Chạp năm Canh Tý 2020, người dân tại các làng nghề trên địa bàn thành phố Hà Nội lại hối hả, tất bật vào vụ sản xuất, thu hoạch để bảo đảm đủ hàng hóa cung ứng ra thị trường phục vụ người tiêu dùng dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
Một hộ gia đình tại thôn Tranh Khúc, xã Duyên Hà (huyện Thanh Trì) hoàn thành công đoạn gói bánh chưng.
Công nhân kiểm tra, làm sạch sản phẩm gốm phục vụ dịp Tết tại một hộ gia đình trên địa bàn xã Bát Tràng (huyện Gia Lâm).
Thợ thủ công phường Vạn Phúc (quận Hà Đông) tỉ mỉ trong từng đường may áo dài lụa.
Người dân xã Quảng Phú Cầu (huyện Ứng Hòa) phơi hương đáp ứng nhu cầu mua sắm Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
Chị Nguyễn Thị Hoa, xã Đắc Sở (huyện Hoài Đức) kiểm tra quả phật thủ trước khi thu hoạch vụ Tết.
Công nhân làm bánh, kẹo tại một cơ sở sản xuất bánh kẹo cổ truyền ở làng Xuân Đỉnh (nay thuộc phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm).
Miến được chuyển lên xe sau khi hoàn thành công đoạn phơi khô tại thôn Cự Đà, xã Cự Khê (huyện Thanh Oai).
(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.