Theo dõi Báo Hànộimới trên

Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tại lò mổ và cơ sở sản xuất rau an toàn

Đào Huyền| 03/02/2013 05:50

(HNM) - Sáng 2-2, Thanh tra Sở NN&PTNT phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ (PC 46) Công an thành phố Hà Nội kiểm tra an toàn vệ sinh tại cơ sở giết mổ gia súc Vạn Phúc (xã Vạn Phúc, Thanh Trì) và cơ sở sản xuất, sơ chế, bảo quản rau an toàn (RAT) xã Duyên Hà (Thanh Trì).

Lò mổ Vạn Phúc có công suất giết mổ 600-700 con/ca, cung cấp khoảng 20% thịt lợn cho thành phố, hoạt động từ đầu năm 2012. Cơ sở mới trang bị 19 lồng sàn để giết mổ lợn, 7 gian còn lại vẫn giết mổ trên sàn gạch, hầu hết xe vận chuyển thịt đi tiêu thụ không được che đậy, không bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm…

Tại cơ sở sản xuất, sơ chế, chế biến RAT tại HTX Đại Lan, xã Duyên Hà, các hộ sản xuất tuân thủ đúng quy trình sản xuất, bảo đảm cung ứng sản phẩm RAT cho Hà Nội.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tại lò mổ và cơ sở sản xuất rau an toàn

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.