Theo dõi Báo Hànộimới trên

Kiểm định nguyên liệu và thành phẩm của Công ty cổ phần Yến Việt

Hà Bùi| 19/05/2013 05:39

(HNM) - Công ty cổ phần Yến Việt vừa ký kết hợp tác cùng Cơ quan Thú y vùng VI về việc kiểm định nguyên liệu tổ yến và thành phẩm sản phẩm Yến Việt.



Cụ thể, đối với tổ yến thành phẩm, Cơ quan Thú y vùng VI sẽ lấy mẫu và kiểm tra định kỳ. Đối với tổ yến nguyên liệu, tất cả lô hàng sẽ được cán bộ Cơ quan Thú y vùng VI lấy mẫu và thực hiện kiểm định, bảo đảm chất lượng an toàn không nhiễm virus H5N1 và các kết quả này sẽ là căn cứ để công ty quyết định nhập kho chính thức nguồn nguyên liệu này trước khi đưa vào chế biến.

Ngày 14-5, Công ty cổ phần Yến Việt đã chính thức nhận được giấy chứng nhận của Cơ quan Thú y vùng VI xác nhận toàn bộ lô hàng được kiểm tra lấy mẫu đều an toàn, không nhiễm virus cúm A/H5N1. Yến Việt hiện là thương hiệu đầu tiên trong ngành yến nhận được giấy chứng nhận này.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Kiểm định nguyên liệu và thành phẩm của Công ty cổ phần Yến Việt

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.