(HNM) - Sở NN&PTNT Hà Nội cho biết, trên địa bàn thành phố hiện có khoảng 988 cơ sở, điểm giết mổ gia súc, gia cầm, trong đó số cơ sở giết mổ được kiểm soát là 125 cơ sở.
Như vậy, lượng thịt gia súc, gia cầm tiêu thụ trên địa bàn thành phố được kiểm soát khoảng 515 tấn/ngày. So với nhu cầu về thịt gia súc, gia cầm của người dân Hà Nội, thì lượng thịt được kiểm soát đáp ứng khoảng 59% nhu cầu tiêu thụ của thành phố. Số còn lại, khoảng 41% nhu cầu được cung cấp từ các hộ, điểm giết mổ nhỏ lẻ trên địa bàn thành phố và nhập từ các tỉnh.
(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.