Theo dõi Báo Hànộimới trên

Hà Nội kiểm soát hơn 1.700 mẫu nông sản an toàn

Hoàng Văn| 08/04/2020 07:04

(HNM) - Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 34/KH-QLCL triển khai công tác quản lý chất lượng an toàn thực phẩm, kết nối sản xuất tiêu thụ nông sản ứng phó với dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chi cục sẽ lấy 1.765 mẫu nông sản để giám sát, đánh giá nguy cơ, kiểm soát an toàn thực phẩm của một số sản phẩm nông sản chủ lực trên địa bàn thành phố năm 2020. Trong đó có 818 mẫu tại các cơ sở kinh doanh, phân phối, chợ trên địa bàn các quận, huyện, thị xã; 262 mẫu sản phẩm tại chợ đầu mối Minh Khai, chợ đầu mối phía Nam, chợ Yên Sở, chợ Long Biên; 685 mẫu tại các cơ sở sản xuất, sơ chế, chế biến, kinh doanh, bảo quản nông sản.

Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản Hà Nội cũng sẽ tập trung công tác thanh tra, kiểm tra các trường hợp găm hàng, tăng giá bất hợp lý... để xử lý nghiêm các vi phạm theo quy định của pháp luật. 

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Hà Nội kiểm soát hơn 1.700 mẫu nông sản an toàn

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.