Theo dõi Báo Hànộimới trên

Hà Nội: Diện tích rau an toàn được kiểm soát an toàn thực phẩm, mới đạt 27%

Hữu Hoài| 10/02/2012 07:45

(HNM) - UBND TP Hà Nội vừa có Báo cáo số 12/BC-UBND về kết quả công tác an toàn thực phẩm TP Hà Nội năm 2011 với Văn phòng Chính phủ.


Theo báo cáo này, trên địa bàn TP, vẫn còn số lượng lớn cơ sở trồng trọt, chăn nuôi thủy sản, giết mổ, sơ chế, chế biến nông sản... chưa được kiểm soát an toàn thực phẩm (KSATTP). Trong số 3.469 cơ sở chăn nuôi, có 2.161 cơ sở được KSATTP, đạt tỷ lệ 62,3%; 574 cơ sở ấp trứng được KSATTP, đạt 58,2%; 50/60 cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi và 627 cơ sở kinh doanh thức ăn chăn nuôi được KSATTP, đạt tỷ lệ 49,5%; 418 cơ sở kinh doanh thuốc thú y (chiếm 72,4%) và 600 cơ sở kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật được KSATTP chiếm tỷ lệ 67,4%. Số diện tích rau an toàn được KSATTP đạt tỷ lệ thấp, mới làm được 3.255ha, đạt 27%...

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: Diện tích rau an toàn được kiểm soát an toàn thực phẩm, mới đạt 27%

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.