(HNMO)- Bếp trưởng Phạm Tuấn Hải, giám khảo của chương trình MasterChef Việt Nam sau nhiều trăn trở đã quyết định mang đến Hà Nội một phong cách ẩm thực tinh tế. Anh tiết lộ về dự án Beer Club kết hợp với ẩm thực, hy vọng sẽ mang đến khẩu vị khác lạ cho thực khách Hà Nội.
Bếp trưởng Phạm Tuấn Hải, giám khảo của chương trình MasterChef Việt Nam |
Anh chia sẻ: “Đằng sau những món ăn là những cảm nhận, niềm đam mê, và sự nhiệt huyết của một đầu bếp. Đầu bếp giỏi là người luôn biết cách đem đến những thông điệp cảm xúc ấy cho người thưởng thức.”
Phạm Tuấn Hải cho biết, khi nghiên cứu các món ăn cho bia cách đây 5 năm, anh đã thấy được nhu cầu của thực khách đòi hỏi những món ăn cho bia còn phức tạp và đa dạng hơn uống rượu vang của Pháp. Vì uống bia là phong cách uống kết hợp với các món ăn dân dã và đa dạng. Chính vì vậy, anh đã đi nhiều nước phát triển về mô hình Beer club và đã tìm hiểu rất lâu về phong cách thưởng thức bia của người Việt.
Phạm Tuấn Anh kết hợp 2 phong cách này thành một phong cách Beer club đặc biệt. Tất cả các món ăn đều có sự kết hợp của nhiều nền ẩm thực khác nhau nhưng rất gần gũi với người Việt. Ngoài ra, thực khách sẽ thấy sự thăng hoa của những món ẩm thực đường phố qua phong cách trang trí đầy màu sắc và sang trọng đúng chuẩn nhà hàng.
(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.