Đời sống

Fubon Life Việt Nam mang đến Trung thu đầy ắp yêu thương cho trẻ em

Huyền Phạm 25/09/2023 - 16:56

Hòa trong không khí rộn ràng của mùa Trung thu 2023 đang đến, với mong muốn chung tay mang đến một mùa Trung thu ấm áp cho trẻ em, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã mang Tết Trung thu đến với trẻ em Khu 1 thị trấn Tiên Lãng - thành phố Hải Phòng.

Nhân dịp Tết Trung thu 2023, Fubon Life Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Đầu tư dịch vụ và thương mại Mạnh Cường, là văn phòng tổng đại lý của Fubon Life Việt Nam, cùng với chính quyền địa phương, các đoàn thể Khu 1 thị trấn Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng tổ chức một đêm Trung thu vô cùng sôi động và náo nhiệt cho các em học sinh tại đây.

Tại chương trình, trong niềm hân hoan, phấn khởi, các em nhỏ được phá cỗ và thưởng thức các tiết mục múa lân, các tiết mục biểu diễn văn nghệ sôi nổi và thú vị "cây nhà lá vườn" do các học sinh Trường Tiểu học Minh Đức tham gia biểu diễn nhưng cũng rất chuyên nghiệp và hấp dẫn, đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả nhí và các vị phụ huynh.

4e68a27830f6e5a8bce7.jpg

Cũng trong đêm Trung thu phá cỗ, Fubon Life Việt Nam đã chuẩn bị gần 400 phần quà gồm bánh kẹo, đèn lồng, mâm cỗ trông trăng... tặng cho các em nhỏ. Chương trình thu hút sự quan tâm của rất nhiều gia đình, phụ huynh và các em nhỏ hòa mình vào không khí vui nhộn, đầy hào hứng của đêm hội trăng rằm. Tổng kinh phí dành cho các hoạt động của chương trình “Trung thu yêu thương” gần 50 triệu đồng.

Với triết lý kinh doanh “Tất cả vì con người”, bên cạnh nỗ lực kinh doanh, Fubon Life Việt Nam luôn dành sự quan tâm, ưu ái tới thế hệ tương lai của đất nước, đặc biệt là vào các dịp lễ, Tết quan trọng của người Việt. Bà Lo, Mei - Fang - Tổng Giám đốc của Fubon Life Việt Nam chia sẻ: “Thị trường tại Hải Phòng là thị trường trọng điểm của chúng tôi trong hơn mười năm qua. Văn phòng tổng đại lý tại Tiên Lãng, Hải Phòng cũng là văn phòng tổng đại lý đầu tiên được thành lập của Fubon Life Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết mang đến các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho bà con nơi đây. Song song với việc phát triển các hoạt động kinh doanh, chúng tôi cũng luôn chú trọng tới các công tác xã hội hướng về cộng đồng”.

Theo đó, nhiều hoạt động cộng đồng đã được Fubon Life Việt Nam khởi động ngay từ năm 2010 khi mới tham gia thị trường bảo hiểm Việt Nam như: Chương trình học bổng “Vì nhân tài ngành bảo hiểm Việt Nam”, trao gần 100 triệu đồng học bổng cho 32 sinh viên của 4 trường đại học. Hàng nghìn suất quà đã được trao tới học sinh nghèo vượt khó, tới các bệnh nhi ở hai miền Nam, Bắc. Hơn 10.000 suất “Cháo yêu thương” Fubon Life Việt Nam đã được trao tới tay người bệnh có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Những hoạt động nhân ái được tổ chức liên tục, xuyên suốt đã đưa tình thân ái bay xa.

f0ccc4de5650830eda41.jpg

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Fubon thuộc Tập đoàn Tài chính Fubon đã thành lập Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Fubon Việt Nam theo Giấy phép thành lập và hoạt động do Bộ Tài chính phê duyệt số 60 GP/KDBH ngày 15-12-2010. Với triết lý kinh doanh “Thành tín, Thân thiện, Chuyên nghiệp, Sáng tạo”, Fubon Life Việt Nam phát huy thế mạnh Tập đoàn Tài chính Fubon, không ngừng phấn đấu để cung cấp sản phẩm bảo vệ an toàn tài chính đa dạng, chuyên sâu, dịch vụ trọn gói cho khách hàng.

Để thực hiện sứ mệnh phục vụ xã hội, trách nhiệm của doanh nghiệp tới cộng đồng, Fubon Life Việt Nam nỗ lực không ngừng, tiên phong tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội. Những hoạt động như xây dựng mái ấm gia đình, chăm sóc trẻ em, tặng dụng cụ học tập là những hoạt động xã hội mà Công ty đã triển khai và sẽ thực hiện lâu dài.

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Fubon - Công ty mẹ của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Fubon Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm, tiềm lực tài chính và uy tín trên thị trường, doanh thu phí bảo hiểm đứng thứ hai Đài Loan (Trung Quốc) đã tới đầu tư tại Việt Nam với mong muốn cung cấp dịch vụ bảo vệ tài chính chuyên nghiệp và toàn diện cho khách hàng Việt Nam.

Tập đoàn Tài chính Fubon được thành lập năm 2001, là tập đoàn tài chính lớn thứ hai trên thị trường chứng khoán Đài Loan (Trung Quốc). Tập đoàn có tổng tài sản đạt 351,7 tỷ USD với số lượng nhân viên là 65.712 người (số liệu tháng 12-2022) và không ngừng vươn lên mạnh mẽ để phục vụ hơn 35,5 triệu khách hàng trên toàn cầu.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Fubon Life Việt Nam mang đến Trung thu đầy ắp yêu thương cho trẻ em

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.