Theo dõi Báo Hànộimới trên

Đẩy mạnh vai trò của chính quyền địa phương trong quản lý an toàn, vệ sinh thực phẩm

Thu Trang| 04/05/2018 06:58

(HNM) - Ngày 3-5, Đoàn kiểm tra liên ngành số 1 về an toàn, vệ sinh thực phẩm của TP Hà Nội do ông Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc và kiểm tra nhân Tháng hành động vì An toàn thực phẩm trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Đoàn liên ngành kiểm tra các dụng cụ trong bếp. Ảnh: KTĐT


Theo báo cáo của Phòng Y tế quận Cầu Giấy, trong 3 tháng đầu năm nay, các đoàn kiểm tra trên địa bàn quận đã xử phạt 144 cơ sở vi phạm quy định về vệ sinh, an toàn thực phẩm với số tiền phạt gần 320 triệu đồng. Qua kiểm tra bếp ăn tập thể của Trường Tiểu học Quan Hoa, Đoàn kiểm tra số 1 nhận thấy, bếp ăn của nhà trường chấp hành đầy đủ quy định về bảo đảm an toàn thực phẩm.

Ông Trần Văn Chung đánh giá cao những biện pháp và kết quả trong việc bảo đảm an toàn thực phẩm mà quận Cầu Giấy đã làm được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị, quận tiếp tục đẩy mạnh vai trò của chính quyền địa phương trong quản lý an toàn, vệ sinh thực phẩm, nhất là tăng cường thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đẩy mạnh vai trò của chính quyền địa phương trong quản lý an toàn, vệ sinh thực phẩm

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.