Thông báo

Công ty cổ phần Thương mại và Xây dựng Á Châu thông báo

18/09/2023 - 11:26

Về việc: Yêu cầu Nhà đầu tư dự án cung cấp hợp đồng, tài liệu góp vốn

Công ty cổ phần Thương mại và Xây dựng Á Châu (gọi tắt là “Công ty Á Châu”) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp; mã số doanh nghiệp: 0191931559, đăng ký lần đầu ngày 27-4-2006, đăng ký thay đổi lần thứ 11 ngày 16-8-2023, địa chỉ trụ sở chính: Lô đất số 01, phường Trung Sơn Trầm, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội.

Công ty Á Châu là chủ đầu tư Dự án đầu tư xây dựng tiểu khu nhà ở Đồi Dền, thành phố Sơn Tây (nay là thị xã Sơn Tây), thành phố Hà Nội tại địa chỉ: Xã Trung Sơn Trầm, thị xã Sơn Tây, Hà Nội theo Quyết định số 912/QĐ-UBND ngày 29-2-2008 của UBND thành phố Sơn Tây (nay là thị xã Sơn Tây), tỉnh Hà Tây (nay là thành phố Hà Nội) về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 tiểu khu nhà ở Đồi Dền, xã Trung Sơn Trầm, thành phố Sơn Tây, tỉnh Hà Tây (gọi tắt là “Dự án”).

Trong thời gian thay đổi người đại diện pháp luật Công ty, Công ty Á Châu đã bị thất lạc một số hồ sơ doanh nghiệp, trong đó có các hồ sơ, chứng từ liên quan đến việc Công ty Á Châu huy động vốn của các tổ chức, cá nhân (gọi tắt là “Nhà đầu tư”) để phát triển Dự án.

Do đó, để bảo đảm quyền lợi cho các Nhà đầu tư, bằng văn bản này, Công ty Á Châu đề nghị các Nhà đầu tư:

1. Cung cấp cho Công ty Á Châu bản sao các hợp đồng huy động vốn, phụ lục hợp đồng huy động vốn (nếu có) ký giữa Công ty Á Châu và Nhà đầu tư, các phiếu thu tiền huy động vốn do Công ty Á Châu phát hành cho Nhà đầu tư và các văn bản, tài liệu khác liên quan đến Dự án mà Nhà đầu tư đang lưu giữ.

2. Thời hạn cung cấp hồ sơ, tài liệu: Trước ngày 30-9-2023.

3. Địa điểm cung cấp hồ sơ, tài liệu: Số 4 Triệu Việt Vương, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

4. Người tiếp nhận hồ sơ:

- Bà Nguyễn Thị Mai, chức vụ: Chủ tịch HĐQT Công ty, điện thoại liên hệ: 0903482886.

- Ông Phạm Đức Anh, chức vụ: Thư ký HĐQT Công ty, điện thoại liên hệ: 0328220292.

Lưu ý: Công ty Á Châu có thể không chịu trách nhiệm đối với các giao dịch, hợp đồng đã ký giữa Công ty Á Châu và Nhà đầu tư nhưng không nộp về Công ty trong thời hạn theo thông báo này.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Công ty cổ phần Thương mại và Xây dựng Á Châu thông báo

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.