Theo dõi Báo Hànộimới trên

Bí kíp bóc tôm bằng đũa siêu nhanh của nhà hàn

Theo VnExpress| 06/01/2018 10:37

Đây là kỹ năng bóc vỏ tôm hay được các nhân viên nhà hàng ở Hong Kong áp dụng khi phục vụ khách.


Theo Jmingz C, cách này chỉ áp dụng với tôm đã được xiên sẵn. Thao tác rất đơn giản: Dùng đôi đũa kẹp tôm lại sao cho phần vỏ bị ép ra hai bên. Sau đó dùng chính đôi đũa đó gạt phần vỏ ra hai đầu que xiên.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Bí kíp bóc tôm bằng đũa siêu nhanh của nhà hàn

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.