Theo dõi Báo Hànộimới trên

Ba tuần ẩm thực Tứ Xuyên cao cấp tại Hà Nội

T.M| 14/03/2011 12:01

(HNMO)- Nhằm mang tới cho thượng khách những sáng tạo mới mẻ nhất về Ẩm thực, Lữ đoàn Ẩm thực InterContinental đón 2 đầu bếp Tứ Xuyên đến từ InterContinental Trùng Khánh, trung tâm nổi tiếng của lòng chảo Tứ Xuyên đến chế biến các món đặc sản của Tứ Xuyên tại nhà hàng Sài Gòn – khách sạn InterContinental Hà Nội.


(HNMO)- Nhằm mang tới cho thượng khách những sáng tạo mới mẻ nhất về Ẩm thực, Lữ đoàn Ẩm thực InterContinental đón 2 đầu bếp Tứ Xuyên đến từ InterContinental Trùng Khánh, trung tâm nổi tiếng của lòng chảo Tứ Xuyên đến chế biến các món đặc sản của Tứ Xuyên tại nhà hàng Sài Gòn – khách sạn InterContinental Hà Nội.

Tứ Xuyên là một trong 3 thành phố có khí hậu nóng nhất và là trung tâm kinh tế, nơi nổi tiếng với ẩm thực Tứ Xuyên dồi dào nguyên liệu và thực phẩm thuộc loại tươi ngon nhất. Với hương vị thực phẩm cay, nóng, ngọt và thơm là những gì bạn sẽ trải nghiệm trong bữa ăn tối tại nhà hàng Saigon, với sự thể hiện chế biến của hai chuyên gia ẩm thực Trung Quốc, đầu bếp Shuai với kinh nghiệm gia truyền và đầu bếp Chen với những món ăn cổ truyền Tứ Xuyên.

Trên cuộc hành trình này, thượng khách sẽ tận hưởng hương vị tuyệt vời và đậm đà của Gà hấp ướp cay Trùng Khánh, Mỳ sốt đậu cay, bò sốt ớt Tứ Xuyên và cả mì Dan Dan nổi tiếng. Với nhà bếp mở, thượng khách có thể nhìn và quan sát các đầu bếp sử dụng các loại thảo mộc tươi và khô, tỏi cay, ớt và gừng cũng như hạt tiêu Tứ Xuyên có hương vị độc đáo, thơm như mùi cam quýt dùng để chế biến những đĩa ẩm thực chất lượng cao.

Đây là 1 trong 4 phần trong cuộc hành trình ẩm thực Trung Hoa năm nay mà khách sạn chúng tôi muốn gửi tới. Và những phần tiếp theo sẽ là Đồ Nướng Trung Hoa, Dim Sum và các món Mỳ. Mỗi phần của trải nghiệm này sẽ mang tới những đầu bếp hàng đầu của InterContinental để chắc chắn rằng thượng khách sẽ nếm những đĩa ẩm thực cao cấp và đặc sắc nhất của địa phương.

Có 1 câu ngạn ngữ nổi tiếng của Trung Quốc nói rằng, "Người Trung Quốc không chỉ thích ăn mà còn tin tưởng rằng thức ăn ngon có thể mang lại sự hài hòa và gần gũi cho gia đình và các mối quan hệ".

Các thực khách có thể thưởng thức ba tuần lễ quan trọng và duy nhất trong năm, tại nhà hàng Saigon, dấu ấn đậm chất Việt Nam, một trải nghiệm ẩm thực thực sự khó quên.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ba tuần ẩm thực Tứ Xuyên cao cấp tại Hà Nội

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.