Theo dõi Báo Hànộimới trên

57% lượng thịt gia súc, gia cầm được kiểm soát

Sơn Tùng| 08/07/2017 06:04

(HNM) - Đây là thông tin được đưa ra tại hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; đồng thời, tổ chức kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Thú y Việt Nam do Chi cục Thú y Hà Nội tổ chức ngày 7-7.


Theo đó, từ đầu năm đến nay, Chi cục Thú y Hà Nội đã chủ động phòng chống dịch bệnh gia súc, gia cầm; thực hiện tốt việc giám sát dịch bệnh, không để lây lan diện rộng... Dịch bệnh gia súc, gia cầm ổn định, tuy có xảy ra ổ dịch nhưng được khống chế kịp thời... Số lượng các cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm được kiểm soát tăng so với cùng kỳ; lượng thịt giết mổ gia súc, gia cầm được kiểm soát (đạt 57% tổng lượng tiêu thụ) tăng 10% so với năm 2016...

Sáu tháng cuối năm, lực lượng thú y tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các giải pháp khống chế dịch bệnh trên đàn lợn; tăng cường kiểm dịch...

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
57% lượng thịt gia súc, gia cầm được kiểm soát

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.