Tối 15-4, Liên hoan Ẩm thực các tỉnh, thành phố ven biển lần I tại TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã bế mạc sau 5 ngày diễn ra sôi nổi, thu hút khoảng 40.000 lượt khách đến tham dự.
Hơn 500 món ăn đặc trưng của các tỉnh, thành phố ven biển trong cả nước đã tạo nên sự phong phú cho liên hoan. Liên hoan Ẩm thực các tỉnh, thành phố ven biển lần I được tổ chức từ ngày 11 đến 15-4, gồm 52 gian hàng của các nhà hàng, khách sạn đến từ 33 đơn vị của các tỉnh, thành phố ven biển với nhiều món ăn ngon đặc trưng của từng tỉnh, thành phố được chế biến bằng nguyên liệu tươi sống từ biển.
(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.